Tin tức

[HCM] Agency Golden A tuyển dụng Senior Creative, Senior Planner & Senior Designer

27/02/2020

Hiện tại, Agency Golden A chúng tôi đang tìm kiếm Senior Creative, Senior Planner & Senior Designer năng động, nhiệt huyết, có niềm đam mê với công việc Marketing

[HCM] Agency Golden A tuyển dụng Account Executive

09/05/2019

Agency Golden A chúng tôi đang tìm kiếm 02 Account Executive năng động, nhiệt huyết, có niềm đam mê trong việc duy trì mối quan hệ bền chặt và lâu dài với các đối tác của công ty.

Quảng cáo hương vị mới của Coca-cola liệu có khiến người tiêu dùng rút hầu bao?

21/03/2019

Cuối cùng thì sau hơn một thập kỉ, hãng nước ngọt Coca- Cola đã chính thức giới thiệu một hương vị mới đến người tiêu dùng. Đây chắc chắn sẽ là tin cực vui đối với những fan Coca-Cola thích thử nghiệm nhiều hương vị khác nhau nhưng vẫn cực kì mê mẩn loại nước ngọt quen thuộc này.

Làm sao đẩy mạnh tương tác facebook mà không tốn phí quảng cáo?

18/03/2019

Bạn đã dành rất nhiều chi phí để quảng cáo like page Facebook nhưng kết quả lại không nhận được nhiều tương tác? Nếu vậy thì, bài viết này đích thị là dành riêng cho bạn.

3 Tuyệt chiêu giúp bạn tăng tương tác trên Instagram

12/03/2019

Có rất nhiều cách giúp bạn tối ưu hóa nội dung trên tài khoản Instagram của mình. Các thông tin hữu ích dưới đây chắc chắn sẽ khơi trong bạn những ý tưởng tuyệt vời cho việc tăng lượng tương tác tự nhiên trên Instagram. Hãy cùng khám phá nhé!

ĐỂ VIRAL VIDEO TRỞ NÊN VIRAL

27/07/2018

Bất kì một chuyên gia marketing nào cũng muốn video của mình được lan truyền, điều đó đồng nghĩa với việc thương hiệu của họ được nhiều người biết hơn.

Sử dụng 6 vũ khí gây ảnh hưởng của Robert. B Cialdini để xây dựng hình ảnh thương hiệu

27/07/2018

Tác giả Robert B. Cialdini có cuốn sách về thuyết phục rất nổi tiếng là “Những đòn tâm lý trong thuyết phục”, chia sẻ những bí quyết để một người gây ảnh hưởng với những người xung quanh